Quá trình thành lập

Năm 2001, Công ty SLT CORP được thành lập tại Hàn Quốc với lĩnh vực hoạt động chính là phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp, dầu khí, khớp nối, ống luồn dây điện, xích dẫn cáp,…. Năm 2016, công ty SLT Vina được thành lập tại Việt Nam với vai trò là nhà nhập khẩu đa quốc gia chuyên cung ứng các loại phụ tùng máy móc công nghiệp, các ngành kỹ thuật đặc thù như gas LPG, Gas công nghiệp, hàng không,…trong đó có xích dẫn cáp. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa và công nghiệp phụ trợ, chúng tôi đã tìm ra sản phẩm chủ lực của mình là xích dẫn cáp, từ đó chúng tôi dành thời gian nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm này, cuối cùng chúng tôi quyết định thành lập một công ty chuyên biệt, chỉ tập trung riêng cho xích dẫn cáp với mong muốn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

THẾ GIỚI XÍCH DẪN CÁP là nhà phân phối xích dẫn cuốn cáp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi là đại diện của nhiều thương hiệu sản xuất chất lượng, uy tín và nổi tiếng trên thế giới như BREVETTI, CROCODILE, CKS TURKEY, ORTAC, CP SYSTEM, ELEKTROMAG, MURRPLASTIK, SIBASS, BLISS, PISCO, RUIAO, WEYER,…tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi cho dòng sản phẩm này, đặc biệt là lợi thế về giá bán lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất, chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về xuất xứ, kích thước, giá cả cùng với chế độ bảo hành, bảo trì, thời gian giao hàng nhanh.