XÍCH CUỐN CÁP – ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP NGOÀI KHƠI

Việc sử dụng xích cuốn cáp thép đang tăng lên với việc áp dụng rộng rãi các thiết bị công nghệ tự động hóa. Các cần trục, cầu trục, các máy móc thiết bị được sử dụng trong xây dựng và hệ thống giàn khoan cho ngành dầu khí ngoài khơi. Chúng ta hiểu rằng bất kỳ cáp hoặc ống dẫn nào cũng cần được bảo vệ và điều hướng để hoạt động tốt.

Brevetti là ai?

Được thành lập vào năm 1976, Brevetti Stendalto là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và phát triển cuộc cách mạng xích dây cáp bằng nhựa. Hiện nay, Brevetti được coi là một trong những nhà sản xuất xích cuốn cáp quan trọng nhất không chỉ bằng nhựa mà còn bằng thép ở châu Âu.

Phạm vi sử dụng của xích cuốn cáp thép rộng, ứng dụng nhiều các loại máy móc, thiết bị khác nhau, và là sản phảm được tiếp thị bởi Tập đoàn Cavotec trên toàn thế giới.

Tham khảo website của Brevetti tại đây: https://www.brevettistendalto.it/en/company

04
Xích cuốn cáp Brevetti loại lớn

Ứng dụng của xích cuốn cáp thép Brevetti trong ngành năng lượng ngoài khơi

Một loạt các loại xích dẫn cáp thép được cung cấp bởi Brevetti Stendalto có thể bảo vệ và cho phép tùy chỉnh theo giải pháp của khách hàng khi cần thiết.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của xích cuốn cáp thép Brevetti hiện nay là cung cấp cho các hệ thống giàn khoan ngoài khơi.

Xích cuốn cáp thép Brevetti ứng dụng cho ngành công nghiệp ngoài khơi
Xích cuốn cáp thép Brevetti ứng dụng cho ngành công nghiệp ngoài khơi

Với hệ thống này, cáp điện điều khiển được bảo vệ an toàn và đầy đủ bởi chuỗi xích dẫn cáp loại nặng của Brevetti ở tốc độ cao.

Nhờ chất lượng cao và thiết kế sáng tạo, chuỗi xích cuốn cáp thép Brevetti có thể duy trì chức năng hoạt động đầy đủ  ngay cả trong môi trường làm việc khắc nghiệt dù ở ngoài khơi. Chất lượng và độ bền của nó được kiểm tra bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành năng lượng.

Thế giới xích dẫn cáp là nhà phân phối chính thức của Brevetti tại Việt Nam

Thế giới xích dẫn cáp đang là nhà phân phối chính thức của Brevitti tại Việt Nam.

Vào link để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm: https://thegioixichdancap.com/

Đồng thời, công ty còn là đại diện của nhiều thương hiệu sản xuất xích dẫn cáp chất lượng, uy tín và nổi tiếng trên thế giới như BREVETTI, CROCODILE, CKS TURKEY, ORTAC, CP SYSTEM, ELEKTROMAG, MURRPLASTIK, SIBASS, BLISS, PISCO, RUIAO, WEYER,…tại thị trường Việt Nam.

logo thegioixichdancap
Thế giới xích dẫn cáp là công ty con của SLT Vina

Với kinh nghiệm và tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên cho dòng sản phẩm này, đặc biệt là lợi thế về giá bán lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất, Thế giới xích dẫn cáp tin rằng công ty có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về xuất xứ, kích thước, giá cả cùng với chế độ bảo hành, bảo trì và thời gian giao hàng nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *