XÍCH DẪN CÁP NHỰA CPS CHUYÊN GIA BẢO VỆ CÁP CỦA BẠN

Xích dẫn cáp nhựa CPS có khả năng vận hành linh hoạt tốt. Nó tạo ra hiệu ứng tổng hợp tối đa đến việc vận hành hiệu quả và giảm chi phí. Vì thành phần BR được thiết kế để có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế khi cần thiết.

Xích dẫn cáp nhựa CPS có những ưu điểm gì?

Xích máng cáp nhựa thương hiệu CPS với cấu trúc độc đáo, mới lạ. Giá trị của Bán kính cong được quyết định bằng cách chèn thành phần BR. Nó được chèn thành phần BR, có hơn 6 điểm vùng hỗ trợ. Do đó sản phẩm có độ bền và khả năng tự hỗ trợ cao hơn 30% so với các sản phẩm cùng loại khác.

Picture1

Nó có khả năng tạo ra hiệu ứng tổng hợp tối đa liên quan đến việc tăng năng suất và giảm chi phí. Mặt bên của mỗi dải là như nhau và thành phần BR được thiết kế để có thể thay thế.

Xích dẫn cáp nhựa CPS rất đa dạng về chủng loại và kích thước

Xích dẫn cáp nhựa CPS loại Mini chain

Loại xích máng cáp này có kích thước nhỏ và rất nhỏ. Bán kính trong của chúng dao động trong khoảng từ 18 đến 120 mm. Với các thông số kỹ thuật chiều cao trong, chiều cao ngoài, chiều rộng trong, chiều rộng ngoài khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xích máng cáp CPS mini chain
Xích máng cáp CPS được sử dụng trong các máy in, bộ nạp giấy, băng tải lắp ráp, vv..

Xích dẫn cáp nhựa loại Shift chain

Plastic cable chain shift chain là sản phẩm thế hệ tiếp theo được phát triển để bảo vệ các dây điện và ống bên. Nó được áp dụng cho các thiết bị và máy móc của các ngành công nghiệp nói chung.

Xích luồn dây điện
Plastic cable chain CPS – Shift chain

Vui lòng xem catalog: https://thegioixichdancap.com/cps-xich-dan-cap-nhua-shift-chain/

Xích dẫn cáp nhựa CPS loại Sabin chain

Plastic cable chain Sabin Chain được thiết kế để đáp ứng môi trường yêu cầu sạch, ít bụi bẩn và tiếng ồn. Được dùng dây chuyền sản xuất chất bán dẫn.

Dây chuyền sản xuất LCD/ PDP, hoặc là bất cứ ứng dụng nào nơi có những yêu cầu nghiêm ngặt về độ sạch và độ ồn đều được quy định theo luật.

Picture3
Plastic cable chain CPS – Sabin chain

 

Ở Việt Nam, mua xích dẫn cáp nhựa CPS Korea ở đâu?

THẾ GIỚI XÍCH DẪN CÁP đang là nhà phân phối chính thức của CP System Korea tại Việt Nam.

Đồng thời, công ty còn là đại diện của nhiều thương hiệu chất lượng, uy tín và nổi tiếng trên thế giới, là BREVETTI, CROCODILE, CKS TURKEY, ORTAC, CP SYSTEM, ELEKTROMAG, MURRPLASTIK, SIBASS, BLISS, PISCO, RUIAO, WEYER,…tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên cho dòng sản phẩm này. Đặc biệt là lợi thế về giá bán lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất. Chúng tôi tin rằng công ty có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về xuất xứ, kích thước, giá cả cùng với chế độ bảo hành, bảo trì và thời gian giao hàng nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *