XÍCH DẪN CÁP ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG HÓA

Xích dẫn cáp là một loại thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp tự động hóa hiện nay, đặc biệt là trong các xưởng sản xuất có sử dụng máy móc và thiết bị tự động.

Xích dẫn cáp không còn là khái niệm xa lạ đối với các đơn vị tự động hóa, cơ khí chế tạo máy và các doanh nghiệp có xưởng sản xuất, xí nghiệp vừa và nhỏ. Xích dẫn cáp được dùng trong hầu hết các dây chuyền sản xuất có sử dụng các loại máy móc thiết bị tự động.

Vậy xích dẫn cáp là gì?

Xích dẫn cáp đôi khi được gọi là xích dẫn cuốn cáp, xích máng cáp, chuỗi hướng cáp hoặc xích luồn cáp tùy thuộc vào từng nhà sản xuất. Vai trò của chúng là hỗ trợ và bảo vệ dây cáp di chuyển, ống thủy lực hoặc khí nén kết nối với máy móc tự động. Chúng làm giảm hao mòn và áp lực trên dây cáp và ống mềm, ngăn ngừa sự vướng víu và cải thiện các điều kiện an toàn trong quá trình vận hành máy móc.

Xích dẫn cáp có thể được bố trí để phù hợp với các chuyển động ngang, dọc, quay và ba chiều.

Xich Dan Cap 1

Xích dẫn cáp nhựa được ứng dụng trong vận hành hàng hóa và vật liệu với tải trọng lớn

Xích dẫn cáp có ứng dụng như thế nào trong ngành công nghiệp tự động hóa?

Có hai loại xích dẫn cáp là xích dẫn cáp nhựa và xích dẫn cáp thép có thể được sử dụng trong một phạm vi ứng dụng cực kỳ rộng.

Xích dẫn cáp có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bất cứ nơi nào có cáp hoặc ống dẫn cần được di chuyển. Một số ví dụ về các ứng dụng bao gồm; máy công cụ, máy móc xử lý và tự động hóa, vận chuyển xe, và cần cẩu. Xích dẫn cáp có rất nhiều kích cỡ. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng xích dẫn cáp nhựa và dẫn cáp thép lớn, nhỏ.

Xich Dan Cap 2

Xích dẫn cáp nhựa ứng dụng trong các cẩn cẩu hàng hóa trên các container

 

Xich Dan Cap 3

Xích dẫn cáp thép loại lớn được sử dụng trong các ngành công nghiệp ngoài khơi

Mua xích dẫn cáp ở đâu?

THẾ GIỚI XÍCH DẪN CÁP đang là một trong những nhà phân phối xích dẫn cáp hàng đầu Việt Nam, công ty là đại diện của nhiều thương hiệu sản xuất xích dẫn cáp chất lượng, uy tín và nổi tiếng trên thế giới như BREVETTI, CROCODILE, CKS TURKEY, ORTAC, CP SYSTEM, ELEKTROMAG, MURRPLASTIK, SIBASS, BLISS, PISCO, RUIAO, WEYER,…tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên cho dòng sản phẩm này, đặc biệt là lợi thế về giá bán lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất, Thế giới xích dẫn cáp tin rằng công ty có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về xuất xứ, kích thước, giá cả cùng với chế độ bảo hành, bảo trì và thời gian giao hàng nhanh.

One thought on “Xích Dẫn Cáp (Xích Cuốn Cáp) – Thế Giới Xích Dẫn Cáp – Trải nghiệm tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *