Xích Dẫn Cáp (Xích Cuốn Cáp) – Thế Giới Xích Dẫn Cáp – Trải nghiệm tuyệt vời

Thế Giới Xích Dẫn Cáp sự cung cấp hoàn hảo cho Doanh Nghiệp tiên tiến

Thế Giới Xích Dẫn Cáp – Công ty con của Công ty TNHH SLT Vina, nhà nhập khẩu và phân phối từ đa quốc gia.

Chuyên cung ứng các thiết bị, phụ tùng máy móc cho nhiều lĩnh vực công nghiệp. Cụ thể: vật liệu, nguyên liệu sản xuất chất bán dẫn, công nghệ Nano và các lĩnh vực công nghiệp khác. Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm chuyên dụng cho Quý khách hàng.

Sản phẩm, thiết bị đều được nghiên cứu và thiết kế với quy trình công nghệ hiện đại. Sau đó, sản xuất và phân phối từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

Tổng đại lý phân phối của nhiều nhà sản xuất từ các thị trường khác nhau trên thế giới. Cụ thể: Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, … Mọi nhu cầu từ xích dẫn cáp đều được chúng tôi đáp ứng về nhiều kích thước lẫn chủng loại:

Xích dẫn cáp nhựa (Nylon cable chain)

600x343px Catene In Nylon

 

Xích dẫn cáp thép (Steel cable chain)

600x343px Catene In Acciaio

 

Thiết bị & phụ tùng ngành Cáp: Cáp, Ống dẫn, Ốc siết, Đầu nối, ống dẫn cáp, ống luồn dây điện,.

Grand

THẾ GIỚI XÍCH DẪN CÁP đã tạo dựng nên những mối quan hệ sâu sắc và uy tín với đối tác. Đặc biệt các Cơ quan ban ngành, chủ đầu tư và Tập đoàn.

Qua đó hiểu được các chiến lược, kế hoạch đầu tư, phát triển của khách hàng qua từng giai đoạn. Với mục tiêu là trở thành một công ty hàng đầu về các thiết bị – phụ tùng – vật liệu công nghiệp tại thị trường Việt Nam & Đông Nam Á.

Chúng tôi đang ngày càng mở rộng mạng lưới đối tác của mình nhằm trở thành nhà phân phối tin cậy lâu dài của họ. Đặc biệt các thương hiệu đến từ: Mỹ, Hàn Quốc, EU, Nhật Bản… nhằm cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *